Toàn cảnh dự án The Manor Central Park của Bitexco

The Manor Central Park hay còn gọi là Dự án đô thị mới Nam đường vành đai 3 với diện tích khoảng 90ha, nằm trên địa bàn của phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì.

The Manor Central Park sở hữu một trong những vị trí vàng cuối cùng ở Hà Nội, phía Đông tiếp giáp với khu đô thị bắc Linh Đàm, phía Tây tiếp giáp đại lộ Chu Văn An, phía Nam cạnh công viên Chu Văn An và phía Bắc là đối diện với con đường vành đai 3 trải dài khoảng 1km.

The Manor Central Park được xem là khu đô thị duy nhất trên đoạn đường vành đai 3 và cũng là trung tâm đô thị cuối cùng xây dựng tại trong lòng Hà Thành.

Dự án được thiết kế với 18 tòa cao ốc, trung tâm thương mại và trường học, có hơn 1000 căn nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và hàng ngàn căn chung cư với diện tích 43 m2 – 130 m2.

Từ tháng 2/2010, The Manor Central Park lần đầu tiên được xuất hiện ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội khi UBND TP. Hà Nội ra Quyết định số 946/QĐ để chấp thuận hồ sơ đề xuất và chỉ định nhà đầu tư đàm phán hợp đồng giao thông xung quanh khu tưởng niệm Chu Văn An.

Vào tháng 4/2011, UBND TP. Hà Nội đã chính thức phê duyệt Dự án được giao thông xung quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An thông qua Quyết định số 1731/QĐ.

Đến tháng 2/2014, Sở xây dựng Hà Nội với tờ trình số 1058/TTr-SXD báo cáo UBND TP. Hà Nội chấp thuận đầu tư dự án The Manor Central Park.

Tháng 5/2014, Bitexco cùng với Sở GTVT và UBND Tp. Hà Nội tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường giao thông xung quanh khu tưởng niệm Chu Văn An.

Hơn 1 năm sau vào tháng 8/2015, UBND Tp. Hà Nội trao quyết định chấp thuận đầu tư với dự án The Manor Central Park. Ngay sau khi được chấp nhận Bitexco đã bắt tay ngay vào khởi công dự án này vào tháng 10.

Hiện tại, các hạng mục nền móng của công trình đang được xây dựng và cũng đang triển khai xây móng cho 400 căn nhà thấp tầng và biệt thự trong dự án.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất thông tin từ dự án, chủ đầu tư và đối tác.

Địa chỉ:

Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại:

0967 479 889

Giờ làm việc:

27/4, mọi lúc mọi nơi